Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Hiện nay việc trang bị một hệ thống camera quan sát nhà xưởng, kho hàng đối với các công ty, doanh nghiệp đem lại nhiều tiện ích hơn cho người quản lý doanh nghiệp, có thể kể tới một số lợi ích sau đây mà camera quan sát mang lại: - Quan sát tình hình sản xuất kinh doanh tại nhà xưởng, các công nhân làm việc như thế nào, chất lượng công việc ra sao người quản lý có thể kiểm tra được tất cả mà không cần đi đến tận nơi khảo sát, tốn nhiều sức lực mà vẫn kịp thời động viên xúc tiến công việc hiệu quả. - Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quan sát các thiết bị tự động. - Có thể quan sát tại chỗ và từ xa qua mạng internet hoặc ngay cả trên điện thoại di động iPhone, Android của bạn.
camera-quan-sat-nha-xuong Camera quan sát nhà xưởng và ngoài trời
- Quản lý máy móc thiết bị vật tư tại nhà xưởng, camera quan sát nhà xưởng là trợ thủ đặc lực trong việc bảo vệ, chống trộm trong nhà xưởng, kho hàng của các doanh nghiệp. Camera quan sát có thể hoạt động 24/24 ghi lại tất cả các sự việc diễn ra tại nhà xưởng, giúp kịp thời phát hiện ra kẻ gian đột nhập tránh thất thoát tài sản nhờ hệ thống cảnh báo chuyển động qua email. - Góp phần phòng cháy chữa cháy hiệu quả, quan sát bao quát đến cả những khu vực vắng người trong nhà xưởng – kho hàng, nơi có các vật dụng dễ gây cháy. Tránh gây tổn thất về người và tài sản.
camera-quan-sat-nha-xuong-3 Camera quan sát nhà xưởng và ngoài trời
camera-quan-sat-nha-xuong-4-640x359 Camera quan sát nhà xưởng và ngoài trời
- Camera quan sát nhà xưởng hoạt động trong môi trường hóa chất độc hại mà ngay cả con người khó có thể tiếp xúc, quan sát hằng ngày. Với lớp vỏ ngoài là kim loại bền chắc, chống thấm nước – tích hợp đèn hồng ngoại hoạt động ban đêm, camera IP Foscam FI8905W, FI8904W thích hợp để sử dụng cho việc quan sát nhà xưởng, kho hàng và ngay cả bãi giữ xe ngoài trời của doanh nghiệp.
FI8905W Camera quan sát nhà xưởng và ngoài trời
Với những lợi ích An toàn – hiệu quả – tiết kiệm mà camera quan sát nhà xưởng – kho hàng mang lại, cũng khiến chúng ta có đủ lý do để đầu tư lắp đặt một hệ thống camera quan sát từ xa qua internet cho chính công ty, doanh nghiệp của mình ngay hôm nay.