Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Máy in phun date code chất lượng, độ tin cậy cao với công nghệ tiên tiến – hiện đại của Anh Quốc.

Tiết kiệm chi phí, dùng in phun date – code, hạn sử dụng, ngày sản xuất, barcode, mã số,…

Chi phí vận hành thấp.

Dây chuyền sản xuất vận hành ổn định.

In 3 – 4 dòng, chia sẻ bản tin qua cổng USB, lưu trữ tới 1000 bản tin.

Giám sát từ xa bằng máy vi tính hoặc điện thoại di động smartphone

Máy in phun date code LINX 5900 – Anh Quốc:

Vận hành đơn giản –Tiết kiệm chi phí – Tiện lợi - Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động bền bỉ.

Chứng nhận quốc tế:  (CE) ,GS, TUV , FCC
Chứng nhận quản lý:  ISO.9001-2000,14000

Máy in phun Linx 5900

- In phun không tiếp xúc, dạng di chuyển.

- Ứng dụng: Máy in phun date code, in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số ca, mã vạch, logo và tên quy cách cho mọi sản phẩm khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm và chống hàng giả.

- In được trên mọi chất liệu nhựa, kim loại, giấy, thủy tinh…

- In được trên mọi vị trí và bề mặt phẳng, cong, lồi lõm…và in từ mọi hướng kể cả từ dưới lên.

- Kích thước chữ : Chiều cao: 1.4mm – 10.7mm. In được tất cả các số, ký tự Latin và các dạng ký tự đặc biệt khác. Chiều dài bản tin : 682 ký tự. Đặc biệt máy Linx5900 có tới 9 Raster để lựa chọn tốc độ.

- Số hàng in : 1 - 3 hàng

- Tốc độ in : 7,28 m/giây tương đương 436m/phút cho phần mềm siêu tốc độ cao (Super High Speed).

- Đường kính bét phun : Có 5 loại khác nhau, có thể in được từ chữ rất nhỏ cho đến chữ lớn Mini (50 micro)-Ultima (62 micro) – Midi (62 micro) - Ultima plus (75 micro) – Midi plus (75 micro).

- Môi trường hoạt động : từ 5 - 45 độ C, độ ẩm từ 10-90%RH

- Nguồn điện: cung cấp từ 100-230V, 50/60 Hz.

Máy in phun Linx 5900

Vận hành đơn giản

- Thay đổi bản tin chính xác và nhanh chóng với máy quét mã vạch và công nghệ độc quyền Linx QuickSwitch.
- Giám sát máy in từ xa bằng máy vi tính hoặc điện thoại di động “smart phone” khi lựa chọn thêm tính năng LinxInsight.
- In được từ 3 – 4 dòng, chia sẻ bản tin qua cổng USB, lưu trữ tới 1000 bản tin.
- Dễ dàng nâng cao tốc độ in khi nhu cầu sản xuất tăng.
- Màn hình cảm ứng lớn, thân thiện người dùng giúp việc tạo và chỉnh sửa bản tin in nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy in phun Linx 5900

Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động bền bỉ

- Vỏ máy (Cabinet)

Làm hoàn toàn bằng Inox IP55 (Stainless steel- sealed cabinet). Được thiết kế kín, có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi, nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy. Cấp độ IP càng gia tăng khả năng  chống lại bụi và nước. Kết cấu máy gọn và chắc, không cần đóng mở hàng ngày. Khi thêm mực và dung môi chỉ mở nắp  từ bên ngoài, không cần phải mở nắp máy nên máy và hệ thống mực, board điện luôn được bảo vệ.

Dòng máy in phun LINX 5900 đạt tiêu chuẩn IP55 giúp máy luôn hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24,  đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong môi trường sản xuất khắc nghiệt (bụi bặm, môi trường dội nước) như dây chuyền sản xuất ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, công nghiệp và xây dựng,….

Máy in phun Linx 5900

- Hệ thống mực

Máy in hoạt động độc lập, không dùng khí nén, sử dụng bơm bánh răng, gắn bên trong máy nên có thể dể dàng di chuyển và không bị lệ thuộc. Không phải điều chỉnh áp suất, máy tự động điều chỉnh theo hệ thống áp suất chuẩn cài đặt. Với những đặc tính  này máy in phun LINX có thể hoạt động 24/24 giờ liên tục trong nhiều ngày.
Không sử dụng bình reservoir. Chỉ có 1 tank chứa mực và 1 tank chứa dung môi.

Nguyên liệu mực in của Linx đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho các khách hàng có yêu cầu cao về độ bám của mực. Ngoài ra nguyên liệu và phụ tùng của máy Linx đều có  chi phí thấp hơn rất nhiều các sản phẩm tương tự.

Máy in phun Linx 5900

Đầu phun bền, cứng cáp, chắc chắn.

Dạng hình trụ, vỏ bọc hoàn toàn bằng Inox (Robust Mark 7) có thể chống lại sự va chạm và không phải thường xuyên điều chỉnh các chi tiết tại đầu in, cũng rất it khi phải làm vệ sinh đầu phun. Máy Linx 5900 có quy trình tự động vệ sinh hoàn hảo theo 5 bước, từ phần thu hồi mực trên tất cả các đường ống cho đến khi làm sạch và khô đường ống bằng dung môi và áp suất không khí. Toàn bộ đường ống mực, dây dẫn và các linh kiện khác…đều được bảo vệ kín để không bị ảnh hưởng bởi những thao tác của người vận hành. Linx in phun 5900 đạt tới kỷ lục giữ sạch đầu phun lâu nhất là 10 – 20 ngày không phải mở cover (nắp chụp) để vệ sinh.

Hệ thống tự động súc rửa đầu phun và làm khô đầu phun trước khi tự động tắt nguồn điện nên cho dù trong trường hợp ngưng sử dụng máy trong nhiều ngày thì khi hoạt động trở lại cũng không phải vệ sinh đầu phun.

Máy in phun Linx 5900

Tiết kiệm chi phí

- Tiết kiệm dung môi tối đa: Tiết kiệm đến 40% dung môi tiêu thụ so với các dòng máy in thông thường nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm việc cao nhất. Lượng tiêu thụ này sẽ còn tiết kiệm hơn nữa khi máy in hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

- Tiết kiệm chi phí bảo trì – vệ sinh máy : Tự động ngắt nguồn điện kết hợp với vệ sinh đầu in  khi tắt máy. Chỉ một phím bấm duy nhất máy in sẽ được tắt theo đúng quy trình, vệ sinh đầu phun, đường ống mực và tự động tắt nguồn, hoặc có thể cài đặt thời gian và chế độ máy tự tắt nguồn theo ‎ý muốn để đảm bảo sự an toàn tối đa cho máy.

Máy in phun Linx 5900

Tiện lợi

- Màn hình màu WYSIWYG (1/4 VGA size)

- Bàn phím QWERTY dạng cơ, độc lập chỉ dùng để điều khiển và vận hành  máy nên rất bền và  tiện dụng, sử dụng phím nóng (Hot key) nên thao tác rất nhanh và tiện lợi. Ngôn ngữ hiển thị TIẾNG VIỆT và 20 ngôn ngữ khác nhau, có thể GÕ CHỮ VIỆT.

- Có chức năng khóa màn hình (PassWord) để tránh người lạ điều khiển.

- Máy có thể in nhiều ngôn ngữ khác nhau tiếng như: Việt, tiếng Hoa, tiếng Anh,…

- Có chức năng cài thời gian phục vụ (Service Time ) sau mỗi 6000 giờ máy sẽ báo thời gian để bảo trì. Khách hàng có thể tự cài lại thời gian để tiện cho việc theo dõi thời gian bảo trì và chăm sóc máy.

- Nếu trong khi máy đang chạy mà thời gian phục vụ hết (Service Time ), máy sẽ tự động đếm ngược lại , không cần phải ngưng máy.

- Có một số loại máy in phun công nghiệp thông thường khác sau mỗi 600 hay 1200 giờ phải dừng máy thay bình Reservoir hoặc dừng máy thay mã số kiểm soát thời gian ( tất nhiên  mã số này chỉ được lấy từ nhà cung cấp).

- Chiều rộng chữ có thể điều chỉnh theo tốc độ băng chuyền, hoặc gắn thêm thiết bị đồng tốc (encoder) ổn định tốc độ in và tốc độ băng chuyền.

- Có thể giám sát máy Linx 5900 từ xa thông qua Smart phone, Laptop, PC.

- Máy Linx 5900 có cổng USB và kết nối máy tính qua cống RS232, Enternet, Parallel I/O

Máy in phun Linx 5900

Kích thước máy (mm)

Máy in phun Linx 5900

Máy in phun Linx 5900

Khả năng in

+ In 3 dòng văn bản và logo là tiêu chuẩn có sẵn
+ Tốc độ in tối đa 7.28m/s (in 1 dòng)
+ Độ cao chữ từ 1.4mm tới 10.7mm
+ In ký tự xoay (dạng hình tháp)

Các đặc điểm chung
+ Tạo và biên tập bản tin theo danh mục hướng dẫn WYSIWYG
+ Màn hình màu, lớn
+ Cổng USB để sao chép và dự phòng khi thiết lập bản tin và máy in, tải về logo, và dễ dàng chuyển đổi bản tin giữa các máy in
+ Lưu trữ tới 1000 bản tin

Đặc tính vật lý
+ Vỏ máy bằng thép không gỉ, được thiết kế cong để hạn chế sự bám bụi
+ Kết cấu IP55 (chống nước) là tiêu chuẩn có sẵn
+ Trọng lượng chỉ 21kg
+ Không yêu cầu khí nén
+ Nút khởi động và tắt máy đơn giản

Máy in phun Linx 5900