Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Mực máy in TIJ HydraJET© 2020K chất lượng cao, lâu phai, chóng nhòe, chống nước, chính hãng MyLan

Mực máy in cầm tay TIJ HydraJET© 2020K chất lượng cao, lâu phai, chóng nhòe, chống nước, chính hãng MyLan

HoangPhongVN là đơn vị chuyên Mực in dung môi là một loại nguyên liệu hóa dùng trong các máy in phun mã số công nghiệp của các dòng như HITACHI, LINX, DOMINO, VIDEOJET ... Loại mực này được sử dụng chủ yếu trong các ngành như thực phẩm, y tế, tôn thép và một số ngành khác. Mực in dung môi sử dụng chủ yếu trong các máy in date (máy in ngày thàng sản xuấtmáy in hạn sử dụng) chính vì thế nó còn được gọi là mực in date.

HoangPhongVN là đơn vị phân phối chính hãng dòng máy in cầm tay TIJ công nghệ Singapor. Máy in cầm tay sử dụng với dung môi TIJ 2.5 của HydraJET® 2020K được thiết kế riêng cho việc in mã code, date code, đánh dấu sản phẩm và các ứng dụng in bao bì công nghiệp, bưu phẩm và in vé

Mực HydraJET® 2020K có độ phai lâu, chóng nhòe, chống nước, độ bao phủ cao, sắc nét, khả năng đọc mã tốt trên các chất liệu xốp và bán xốp như: giấy thường,  bìa cứng, giấy cán màng...

Mực máy in TIJ HydraJET© 2020K

Thông số kỹ thuật Mực HydraJET® 2020K

>> Loại mực: Đen
>> Loại hộp mực in: HP 45si
>> Độ phân giải: Lên tới 600 dpi, khuyến nghị 300 × 300 dpi
>> Số lượng hạt phun: 300
>> Chiều cao dòng in: 12,7 mm
>> Điện áp: 11,0 V
>> Chiều rộng xung: 1.8µs
>> Làm nóng xung: OFF
>> Dung lượng mực sử dụng: Tối đa 30 phút
>> Thời gian khô: 1 - 3 giây ở 300 × 300 dpi
>> Khoảng cách đầu phun: Tối đa 3mm, khuyến nghị 1mm
>> Dung lượng mực: 42mL
>> Thể tích thực: 27pL
>> Điều kiện hoạt động: 15°C đến 35°C, 35% đến 80% rh
>> Vận chuyển và lưu kho: 10°C đến 30°C
>> Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Kính thưa quý khách, Mực in date ngoài ra còn được coi là loại mực in công nghiệp, đây là loại mực in công nghiệp hữu hiệu trong việc in ngày thàng tháng trên các bao bì sản phẩm, kể các các loại sản phẩm khó in như kim loại hay nhôm kính và sành sứ hoặc thủy tinh.

Đây là điều rất muốn quan tâm của các công ty sản xuất, VD Công ty sản xuất khăn ướt. Mực in công nghiệp hay mực in date đều vậy, muốn sửa dụng hiệu quả bạn cần phải biết được với mỗi loại mực in dung môi nào thì sẽ in tốt trên loại vật liệu in nào và ngược lại, với loại bao bị sản phẩm của bạn thì bạn phải biết được nên dung loại dung môi mực in nào cho phù hợp.

Nói như trên nghe có vẻ dễ, nhưng khó mà biết được đối với các công ty ngoài ngành. Để nhận được sản phẩm mực in phù hợp và tiết kiệm bạn hãy liên hệ với chúng tôi có thêm các lời tư vấn thấu đáo mà không chỉ là sản phẩm bạn cần.

Yêu cầu cần thiết của mực in date là gì?

Mực máy in TIJ HydraJET© 2020K

Mực dung môi Thời gian sấy nhanh, độ bám dính tuyệt vời và khả năng chống chà, mật độ quang học cao, độ sắc nét và khả năng đọc mã vạch tuyệt vời trên các chất nền bán xốp và không xốp.

Mực nước: Tăng cường khả năng chống phai, kháng vết bẩn và khả năng chống nước, mật độ quang học tuyệt vời, độ sắc nét và khả năng đọc mã vạch trên nhiều chất nền xốp và bán xốp khác nhau.Tăng Bản dịch của tăng động từ augment tăng, thêm redouble tăng, thêm, làm lớn hơn, mạnh hơn, nhiều hơn.

Mực in dùng trong thực phẩm, trứng.

Mực chống giả: Vô hình dưới ánh sáng bình thường và phát ra ánh sáng đỏ dưới nguồn ánh sáng tia cực tím, cho các ứng dụng bảo mật trên các chất nền bán xốp và không xốp.

Mực máy in TIJ HydraJET© 2020K

Cung cấp mực in date code máy in cầm tay TIJ HydraJET© 2020K chất lượng sắc nét

 • Tự động nhận biết loại mực in và thể tích hộp mực thông qua thẻ thông minh.
 • Mực dung môi máy in cầm tay TIJ HydraJET© 2020K có khả năng bám dính tốt trên nhiều chất nền
 • Hỗ trợ nhiều màu mực: đen, đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá,…
 • In dữ liệu biến đổi, in QR code truy xuất nguồn gốc, in date, in số lot / số lô, in mã vạch, số nhảy, in mã truy xuất nguồn gốc, in lên bao bì nhựa, in lên thực phẩm, in lên trứng, in mã dự thưởng
 • Độ phân giải tối đa lên đến 600dpi.
 • Tốc độ in tối đa 76m/phút ở độ phân giải 300x300dpi.

In trên nhiều chất nền khác nhau

 • In trên nhiều chất nền khác nhau: PVC, PET, gỗ, màng nhôm,…
 • Mực in bảo mật SecuJET, HydraJET , ANJET, SecuJET giúp sản phẩm chóng giả, hàng nhái tốt hơn.
 • Khả năng in ấn thông minh và hỗ trợ đa kết nối
 • Hỗ trợ tối đa 6 dòng bản tin dữ liệu độ
 • Kết nối máy tính để in dữ liệu biến đổi: barcode truy xuất nguồn gốc, database, số nhảy, mã vạch động 2D, mã dự thưởng,…
 • Gia Huy chuyên cung cấp máy in phun date, Máy in phun date cầm tay, mực in phun date, mực in phun công nghiệp với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ đem hài lòng cho quí khách hàng. Chúng tôi còn Chế độ bảo hành sửa chữa máy in theo yêu cầu của quí khách

Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty HoangPhongVN thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Dịch vụ máy in phun date code HoangphongVN hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.